Resort Hua Hin รีสอร์ท หัวหิน
 
     
เมนู

หน้าแรก
- - - - - - - - - - - - - -
- -
ประวัติเมืองหัวหิน

- - - - - - - - - - - - - -
- -
ข่าวสาร
- - - - - - - - - - - - - -
- -
หน่วยงานราชการ
- - - - - - - - - - - - - - -
-
บันทึกการเดินทาง

- - - - - - - - - - - - - - -
-
กระดานสนทนา
- - - - - - - - - - - - - -
- -
ซื้อ ขาย บ้าน ที่ดิน
- - - - - - - - - - - - - -
- -
ติดต่อ สอบถาม

- - - - - - - - - - - - - - - -

ที่พัก หัวหิน
 
ที่พัก ชะอำ
 
ชวนกิน
 
พาเที่ยว
 
ธุรกิจ บริการ
 
 

 

 

สถานที่ท่องเที่ยวหัวหิน ชะอำ เที่ยวทะเล หาดทราย ภูเขา น้ำตก ชมธรรมชาติ

แหล่งท่องเที่ยวหัวหิน ชะอำ อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด- ถ้ำพระยานคร อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด เป็นชื่อที่มีตำนานเล่าว่า พื้นที่แถบนี้เคยเป็นทะเล มีหมู่เกาะน้อยใหญ่เรียงรายกัน แหล่งท่องเที่ยวหัวหิน ชะอำ หาดเขาเต่า หาดเขาเต่า ตั้งชื่อตามชื่อหมู่บ้านเขาเต่า เป็นชายหาดที่ยาวต่อเนื่อง
แหล่งท่องเที่ยวหัวหิน ชะอำ เขาตะเกียบ หัวหิน เขาตะเกียบ เป็นชื่อของภูเขาสองลูก ที่อยู่ใกล้กัน และมีโขดหินยื่นออกไปในทะเล แหล่งท่องเที่ยวหัวหิน ชะอำ หาดชะอำ หาดชะอำ ตั้งอยู่ติดชายทะเลฝั่งอ่าวไทย สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต เป็นที่รู้จักมายาวนาน
แหล่งท่องเที่ยวหัวหิน ชะอำ ชายหาดหัวหิน ชายหาดหัวหิน อยู่ทางด้านทิศตะวันออก ของตัวเมือง เสน่ห์ของชายหาดหัวหินคือ แหล่งท่องเที่ยวหัวหิน ชะอำ เขาหินเหล้กไฟ หัวหิน จุดชมวิว "เขาหินเหล็กไฟ" หรือที่ชาวบ้านมักคุ้นเคยเรียกกันว่า "เขาเรดาร์ " ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของเมืองหัวหิน
ท่องเที่ยวหัวหิน - น้ำตกป่าละอู น้ำตกป่าละอู เป็นน้ำตกขนาดเล็ก มีความสุงทั้งหมด 15 ชั้น ชั้นที่ 1-3 มีลักษณะเป็นสายน้ำ ไหลลดหลั่นกันกันลงมา ท่องเที่ยวหัวหิน - อ่าวมะนาว อ่าวมะนาว อยู่ในพื้นที่กองบิน 5 กองทัพอากาศ ตำบลเกาะหลัก อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นหนึ่งใน 3 อ่าว
หัวหินซาฟารี ชมช้าง หัวหินซาฟารี ชมการแสดงของช้าง ที่น่ารัก แสนรู้ เป็นมิตร ขึ่ช้างชมวิวภูเขา และพบกันสัตว์น่ารัก แสนรู้อื่นๆ เสือ สิงโต นกแก้ว ฯลฯ อุทยานปราณบุรี วนอุทยานปราณบุรี สถานที่สำหรับศึกษาระบบนิเวศป่าชายเลน มีชายหาดที่เงียบสงบ และมีบ้านพักไว้บริการนักท่องเที่ยว
ไร่องุ่น หัวหิน

หัวหิน ฮิวล์ ไวน์ยาร์ด Hua Hin Hills Vineyard ที่นี้เป็นต้นกำเนิดของ Moonsoon Valley Wines ที่นี้ได้เพาะปลูกองุ่นนานาชนิดจากหลายชาติที่สามารถเติบโตได้ดีในดินทรายร่วนและลมทะเล"ไร่องุ่นหัวหิน ฮิวล์" เกิดขึ้นจากความสำเร็จ จากการทดลองเพาะปลูกพันธ์องุ่น ณ ศูนย์วิจัยในพระราชดำริห้วยทราย

   

สถานที่ท่องเที่ยวหัวหิน ชะอำ เที่ยวตลาดหัวหิน ตลาดน้ำ ตลาดกลางคืน ซื้อของฝาก

ท่องเที่ยวหัวหิน - ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน ตลาดโต้รุ่งหัวหิน Hua Hin Night Market นับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแรกๆ ของเมืองหัวหิน แหล่งท่องเที่ยวหัวหิน ชะอำ ตลาดฉัตรศิลา ฉัตรศิลา หัวหิน ( chatsila huahin)
เป็นสถานที่รวบรวมความบันเทิงสมัยวันวาน
ท่องเที่ยวหัวหิน - ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม ตั้งชื่อตามลำห้วยสามพันนามที่อยู่
ใกล้
ซี่งเป็นลำห้วยธรรมชาติ
แหล่งท่องเที่ยวหัวหิน ชะอำ สถานีรถไฟหัวหิน สถานีรถไฟหัวหิน
ตัวอาคารเป็นครึ่งตึกครึ่งไม้ ที่ได้รับอิทธิพลจาก
สถาปัตยกรรมวิคทอเรีย
ท่องเที่ยวหัวหิน - ตลาดนัดจั๊กจั่น ตลาดนัดจั๊กจั่น หรือซิเคด้า มาร์เก็ต (Cicada Market) เป็นตลาดเปิดโล่งแต่ร่มรื่น ภายใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่นานาพันธ์ แหล่งท่องเที่ยวหัวหิน ชะอำ เพลินวาน หัวหิน เพลินวาน หัวหิน Plearn Wan Hua Hin เสน่ห์ของเพลินวานหัวหิน ที่ทำให้ทุกคนอยากมาที่นี่ คือการที่หลายคนคิดถึงอดีต
 

สถานที่ท่องเที่ยวหัวหิน ชะอำ เที่ยววัด ทำบุญ ไหว้พระ ศิริมงคลชีวิต

แหล่งท่องเที่ยวหัวหิน ชะอำ วัดกุยบุรี

วัดกุุยบุรี หลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี เป็นวัดเก่าแก่ สันนิษฐานว่า สร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา

แหล่งท่องเที่ยวหัวหิน ชะอำ วัดตาลเจ็ดยอด วัดตาลเจ็ดยอด สิ่งน่าสนใจ
ภายในวัดตาลเจ็ดยอด คือ รูปหล่อสมเด็จพระพุฒาจารย์
( โต พรหมรังสี )
แหล่งท่องเที่ยวหัวหิน ชะอำ วัดห้วยมงคล วัดห้วยมงคลเป็นวัดที่ประดิษฐานรูปเหมือน หลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ที่สุดในโลก อยู่ในอำเภอหัวหิน ใครที่มาหัวหิน    

 

แท็กซี่ กรุงเทพ-หัวหิน-ชะอำ-พัทยา

 

 

 

Copyright 2012 ResortHuaHin.com All rights reserved